นมผึ้งคืออะไร
นมผึ้งหรือหรือรอยยัลเจลลี่ได้จากผึ้งงานเป็นอาหารผลิตจาก Royal Jelly (นมผึ้ง) เข้มข้นจากแหล่งที่มาที่มีคุณภาพสูงโดยใช้ Royal Jelly ชนิด Royal Jelly Lypohilised คือนมผึ้งที่ผ่านกระบวนการ Lypohilised ให้อยู่ในรูปชนิดแห้ง ด้วยความเย็นสูงและใช้แรงดันต่ำ จึงยังคงคุณภาพ และคุณึค่าทางโภชนาการไว้สูง เช่นสารอาหารโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน แร่ธาตุต่าง ๆ นอกจากนั้นยังมี สาร 10-HDA เป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่ค้นพบในนมผึ้งเท่านั้น ช่วยควบคุมระบบต่างๆ ภายในร่างกายให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ที่ช่วยกระตุ้นระบบค้มกันร่างกาย

นมผึ้งคือสารชนิดหนึ่งที่ผลิตจากต่อมพิเศษศรีษะของผึ้งงาน มีลักษณะข้นๆ มีกลิ่นออกเปรี่ยวๆ เป็นสารที่ผลิตออกมาจากต่อมตรงบริเวณส่วนหัวของผึ้งงานซึ่งมีหน้าที่เลี้ยงนางพญาผึ้ง สารที่ผลิตออกมานี้ใช้เป็นอาหารของผึ้งตัวอ่อนที่จะเติบโตขึ้นไปเป็นผึ้งนางพญา ซึ่งเป็นผึ้งขนาดใหญ่และสำคัญที่สุดของรังนมผึ้งเป็นน้ำข้นๆ มีสีเหลืองอ่อน ในนมผึ้งมีสารเร่งการเจริญเติบโต จึงทำให้ตัวอ่อนที่ได้รับโตขึ้นมาเป็นนางพญาผึ้งได้ ธรรมชาติของนมผึ้งจะมีรสเปรี้ยว เจือเผ็ดและขม มีกลิ่นฉุน นอกจากนั้นนมผึ้งจะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญให้พลังงานสมบูรณ์ เพราะฉะนั้นการรับประทานนมผึ้งนั้นไม่ทำให้อ้วนอย่างแน่นอน ช่วยให้ฟื้นคืนสภาพได้รวดเร็ว ขจัดเซลล์เก่าที่ตายไปตามวงจรชีวิต และยังช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง

ประโยชน์ของนมผึ้ง
– เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลส์
– ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบภูมิค้นกันโรค
– ลดอาการเหนื่อยล่าอ่อนเพลียและคลายความเครียด
– ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส
– ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด
– ปรับสมดุลของฮอร์โมน

Royal Jelly :: The Nutritions
– แหล่งสารอาหารจากโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต
– อุดมไปด้วยวิตามิน Vitamin A,Vitamin B complex(B1,B2,B6,B12) ,biotin,Folic Acid,Pantothenic Acid
– 10 HDA (10- Hydroxy-2-decenoic acid) หรือที่เรียกกันว่า Royal Jelly Acid เป็นกรดไขมันหลักที่พบในนมผึ้งเท่านั้น
– มีแร่ธาตุต่างๆ มากกว่า 6 ชนิดเช่น Calcium,Zinc,Magnesium,Potassium,Iron,Manganese เป็นต้น
– มีกรดอะมิโน (amino acid) ถึง 30 ชนิด
– Bioactive including Nucleic acid RNA,DNA เป็นสารตั้งต้นของ Collagen

10-HDA คืออะไร (10-Hydroxy -2- Decenoid Acid)
เป็นกรดไขมันอิ่มตัว ที่ค้นพบในนมผึ้งเท่านั้น ช่วยควบคุมระบบต่างๆ ภายในร่างกายให้ทำงานได้อย่างปกติ โดยการหลั่งฮอร์โทรและสาร Adreneline ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเซลส์ที่ผิดปกติในอวัยวะส่วนต่างๆ โดยเฉพาะในส่วนที่บาดเจ็บหรือเกิดบาดแผล, กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน 

10-HDA : ระบบภูมิค้มกันโรค
ในนมผึ้งนอกจากมีสาร 10-HDA ช่วยกระตุ้มระบบภูมิค้มกัน ช่วยลดการเสื่อมสลายของเซลล์ ยังพบว่ามี สารแกมมา-โกลบูลิน(Gamma-Globulins)ที่เป็นสารประกอบโปรตีน กระจายอยู่และเมื่อถูกกระตุ้นให้เริ่มทำหน้าที่เกี่ยวกับภูมิต้านทานของร่างกายเป็นอีกตัวที่ช่วยกระตุ้นการสร้างระบบภูมิค้นกันให้แข็งแรง โดยกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสามารถต้านทานโรคและทำลายเชื้อโรคต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

นมผึ้งกับ : การกระตุ้นการสร้างและปรับสมดุลฮอร์โมน
นมผึ้งจัดเป็น ฮอร์โมนทดแทนที่มาจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนและเสริมสร้างการทำงานและปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงช่วยบรรเทา อาหารผิดปกติในช่วงมีประจำเดือนในเพศหญิงและในกลุ่มวัยทอง ยังช่วยลดอาหารต่างๆ ที่เกิดขึ้น เช่นอารมณ์แปรปรวน,อาการร้อนวูบวาบ,ปวดตามเนื้อตัว,ซึมเศร้า,นอนไม่หลับ เป็นต้น

Glycoprotein (ไกลโคโปรตีน) ในนมผึ้ง
ในนมผึ้งเป็นแหล่งของสารอาหารจากโปรตีน,คาร์โปไฮเดรต และไขมัน ไกลโคโปรตีน(เป็นสารประกอบ ไกลโคเจน+โปรตีน)ที่พบได้ในนมผึ้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยรักษาบาดแผล ช่วยสร้างเซลส์ผิวขึ้นใหม่ เพื่อทดแทนเซลส์ที่ถูกทำลายและเสื่อมสภาพไปตามวัย และบำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวหนังสดใส

นมผึ้ง :: ช่วยลดอาหารเหนื่อยล่า คลายความเครียด
ในนมผึ้งสารอินโนซิทอล (Inositol) เป็นวิตามินที่ละลายน้ำ จัดอยู่ในกลุ่มของวิตามินบีรวม เป็ฯสารตั้งต้นของฟอสฟาดิลอิโนซิทอล(Phosphatidylinositol) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลส์ประสาม โดยให้พลังแก่เซลส์สมอง ช่วยกระตุ้มการเผาผลาญ คาร์โปโฮเดรต ,โปรตีน ,ไขมัน และน้ำตาลให้เป็นพลังงาน ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียและเหนื่อยง่าย

นมผึ้ง :: กับการลดไขมันในเส้นเลือด
สาเหตุหลักของการเกิดโรคความดันโลหิตสูงและไขมันอุดตัน เป็นผลมาจากการระดับไขมันในเลือดสูง ซึ่งมักเกิดจากความบกพร่องของการเผาผลาญไขมัน ทำให้ในกระแสเลือด มีปริมาณไขมันอยู่มากเกินไป จนเริ่มเกาะตามผนังหลอดเลือด ทำให้ความดันโลหิตสูงกระทั้งเกิดการอุดตันของไขมัน
ในนมผึ้งนั้นมีอะซิทิลโคลีน(Acetycholine) ซึ่งช่วยขยายหลอกเลือดและอิโนซิทอล(Inositol) ซึ่งช่วยลดคลอเลสเตอรอลและขจัดไขมันที่ตกค้างในตับที่ทำงานร่วมกัน โดยจะช่วยกระตุ้มกระบวนการเผาผลาญไขมันที่เสื่อมประสิทธิภาพกลับมาเป็ฯปกติ ซึ่งส่งผลดีต่อการทำงานของระบบเลือด

หากสนใจซื้อนมผึ้งขอแนะนำนมผึ้ง auswelllife ซึ่งเป็นนมผึ้งดีที่สุดในท้องตลาดตอนนี้

สอบถามสั่งซื้อ/ปรึกษา  คลิกด้านล่างได้เลยจ้าเปิดตัวอย่างอลังการ  ดาวล้านดวง สำหรับแบรนด์ Auswelllife ผลิตภัณฑ์วิตามินนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย 

ที่พร้อมจะดูแลและเอาใจสำหรับคนที่รักสุขภาพและความสวยความงาม มาดูกันในคลิปด้านล่าง!!!

ทุกท่านที่สนใจ ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม auswelllife มั่นใจได้ ได้ในคุณภาพและมาตรฐานสากล

 

แนะนำนมผึ้ง Auswelllife โดยคุณ บุ๋มปนัดดา


“ผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่ละบุคคล”

โปรโมชั่นนมผึ้งประจำเดือนนี้

กระปุกเล็ก ราคา 1290 บาท 60 แคปซูล ทานได้ 2/เดือน

กระปุกใหญ่ ราคา 3050 บาท 365 แคปซูล ทานได้ 1/ปี

สอบถามสั่งซื้อ/ปรึกษา  คลิกด้านล่างได้เลยจ้า


สั่งซื้อสินค้ากับร้านเรา การันตีของแท้ 100%
รับเองจากบริษัทโดยตรง หมดห่วงเรื่องของปลอม
ตัดรอบส่งสินค้า 12.00 ของทุกวัน
มีบริการเก็บเงินปลายทาง 
เก็บเงินปลายทาง สั่งซื้อผ่าน Line หรือ โทรสั่งได้เลยคะ

โทร 063-559-8899 Line ID : @456by (มี@ด้วยนะคะ)

  

สอบถามสั่งซื้อ/ปรึกษา  คลิกด้านล่างได้เลยจ้า

คลิกแอดไลน์ รับส่วนลดพิเศษ

@456by