เลือกซื้อนมผึ้งอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง

นมผึ้งที่มีอยู่มากมายในท้องตลาดตอนนี้ต้องยอมรับเลยว่าเราไม่สามารถแยกออกได้เลยว่า นมผึ้ง แบบไหนที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายหรือปัญหาของแต่ละคนที่กำลังเป็นอยู่ดังนั้นวันนี้เราจึงมีข้อแนะนำดีๆในการเลือกซื้อนมผึ้งให้ถูกต้องและเหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคนมาฝากกันคะ

1.ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 12ปี ขึ้นไปไม่เกิน 25ปี
ควรทานนมผึ้งที่มีความเข้มข้น 2 % เพราะเป็นวัยที่ผลิตฮอร์โมนได้มีประสิทธิภาพร่างกายทำงานสมบูรณ์แข็งแรงอยู่แล้วการที่เราทานนมผึ้งเข้าก็เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงและบำรุง เล็บ ผม และผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง

2.ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25ปี ขึ้นไปไม่เกิน 35ปี
นมผึ้งที่แนะนำคือ 2.4% จะมีความเข้มข้นขึ้นมาอีกหนึ่งระดับเพราะในวัยนี้ฮอร์โมนในร่างกายจะมีการปรับลดลงหรือผลิตได้น้อยจึงควรทานนมผึ้ง 2.4% เป็นค่ากลางที่ไม่มากหรือน้อยเกินไปทำให้ฮอร์โมนในร่างกายเกิดความสมดุลมากยิ่งขึ้นคะ

3.ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 35ปี ขึ้นไปหรือเข้า 40ปี
ควรทานนมผึ้งความเข้มข้นที่ 6% ได้แล้วคะเพราะร่างกายของเรานั้นเรียกได้ว่าแทบจะหยุดการผลิตฮอร์โมนที่จำเป็นในการซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกายแล้วรวมไปถึงฮอร์โมนที่จะช่วยให้เรานอนหลับสนิทได้มากขึ้นทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นที่อาจจะมาก่อนวัยร่างกายอ่อนแอหรือความจำเสื่อมได้ดังนั้นนมผึ้งความเข้มข้นที่ 6% จึงเหมาะสมและดีที่สุดสำหรับวัยนี้คะ

4.ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 40ปีขึ้นไป
แน่นอนคะว่าต้องทานนมผึ้งที่ความเข้มข้น 6% 10-HDAอย่างนมผึ้ง Auswelllife 2180 เท่านั้นเพราะเมื่ออายุมากขึ้นระบบต่างๆในร่างกายของเราย่อมที่จะทำงานได้ช้าลงและไม่เต็มประสิทธิภาพฮอร์โมนที่มีอยู่ก็ลดน้อยถอยลงไปด้วยการทานนมผึ้งในทุกๆวันจึงเหมือนกับการชาร์จพลังให้กับร่างกายอารมณ์ความรู้สึกให้เป็นสาวอีกครั้งอีกทั้งยังช่วยในเรื่องของไมเกรนและปัญหาวัยทองให้หมดไปด้วยคะ

หากสนใจซื้อนมผึ้ง auswelllife คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.royaljellyth.com/