10-HDA ในนมผึ้งคืออะไร

หลายคนมีความสงสัยในค่า 10-HDA ในนมผึ้งว่าคืออะไรและมีความสำคัญอย่างไรทำไมจึงต้องมีค่านี้ระบุในกล่องหรือขวดของนมผึ้งวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับค่าต่างๆที่ระบุในกล่องกันคะซึ่งค่า10-HDAนั้นเป็นค่าพิเศษที่มีเฉพาะในนมผึ้งเท่านั้นนมผึ้งยี่ห้อไหนที่ไม่ระบุโปรดระวังเป็นนมผึ้งที่เสี่ยงไม่ได้คุณภาพตามคำโฆษณาคะ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วตามฉลากที่ได้มาตรฐานของนมผึ้งต้องระบุค่าต่างๆดังนี้คะ

1.Royal Jelly Lyophilised คือค่าของสารอาหารที่ได้หลังจากสกัดออกจากนมผึ้งสดมาแล้ว ยิ่งหาสารอาหารยิ่งสูง ค่า HDAก็จะสูงตามไปด้วย ซึ่งของเรามีมากถึง 400 mg ต่อหนึ่งเม็ด

2.Eqv. To 10-HDA เป็นสารอาหารพิเศษที่พบได้ในนมผึ้งเท่านั้นซึ่งข้างกล่องควรระบุไว้อย่างชัดเจน

3.Eqv. To Royal Jelly Fresh คือค่าปริมาณนมผึ้งในหนึ่งเม็ด ซึ่งของเรามีมากถึง 2180  mg

และนอกจากนั้นแล้วนมผึ้งเกรดพรีเมี่ยมที่ดีต้องได้รับมาตรฐานการผลิตผ่าน อย. และรับรองจากหลากหลายสถาบันเพื่อเป็นการตอกย้ำและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่าได้สินค้าที่เป็นของแท้และได้คุณภาพในมาตรฐานระดับสากลดังนี้

Laboratory Tested ได้รับการตรวจสอบทางห้องปฏิบัติการว่าปลอดภัยมาตรฐาน
GMP: Good Manufacturing Practice เป็นหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศเพื่อให้ทั่วโลกใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติให้สินค้ามีการผลิตที่ดีและได้คุณภาพเพื่อความปลอดภัยของผู้ซื้อ
Halal (ฮาลาล) การผลิตที่ไม่ขัดต่อปัญญัติของศาสนาอิสลาม ผ่านการทำปรุงประกอบหรือแปรสภาพตามที่ศาสนาตั้งไว้นั้นเอง ชาวมุสลิมทั่วโดยทั่วไปสามารถทานได้
Made in Australia ผลิตจากประเทศออสเตรเลีย
Pharmaceutical Grade เกรดคุณภาพอาหารที่มีคุณภาพเทียมเท่ากับการผลิตยา
AUST L เลขรับรองจากกระทรวงอาหารและยา (Department of Health Australia) และรัฐบาท TGA no. คุณภาพสารอาหารมาตรฐานระดับสูง

ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นในนมผึ้งของเรามีระบุที่ข้างกล่องและขวดทุกขวดจึงมั่นใจได้เลยว่านมผึ้ง Auswelllife 2180 นั้นได้ทั้งคุณภาพและมาตรฐานการผลิตระดับสากลที่คนทั่วโลกวางใจฉะนั้นเมื่อต้องการเลือกซื้อนมผึ้งครั้งใดจึงต้องมั่นใจว่าสินค้าที่ได้นั้นต้องมีคุณภาพน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ตรวจสอบที่มาที่ไปของสินค้าได้เพียงเท่านี้ผู้ซื้อก็จะหมดกังวลและได้สินค้าที่มีคุณภาพตรงกับความต้องการทุกอย่างแล้วคะ

หากสนใจซื้อนมผึ้ง auswelllife คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.royaljellyth.com/